Chính sách

Chính sách

1. Chính sách thanh toán:
Để mua được sản phẩm từ www.cokhicanhphong.vn , quý khách có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây:
 • Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ: : 544/20 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp. HCM
 • Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc ATM:
Ngân hàng :
Chủ tài khoản:
Số tài khoản: 
Lưu ý: Quý khách chuyển tiền xong, nhớ gọi số 0984.166.366 để thông báo cho chúng tôi kiểm tra. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

 2. Chính sách vận chuyển:
Khách hàng mua sắm tại www.cokhicanhphong.vn  có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của www.cokhicanhphong.vn.
Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến qua điện thoại/ email hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường www.cokhicanhphong.vn sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 48h (2 ngày )làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
- Nhân viên www.cokhicanhphong.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
-  Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
- Số lượng đơn hàng của www.cokhicanhphong.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
- Đối tác cung cấp hàng cho www.cokhicanhphong.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm
Về phí vận chuyển, www.cokhicanhphong.vn miễn phí cho tất cả đơn hàng trong nội thành  thành phố Hồ Chí Minh với giá trị đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên hoặc trong bán kính 5km tính từ cửa hàng của www.cokhicanhphong.vn. Trong các trường hợp khác hoặc với  khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của www.cokhicanhphong.vn thì www.cokhicanhphong.vn sẽ gọi xác nhận đơn hàng và thỏa thuận phí vận chuyển hoặc nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó, công ty sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

3. Chính sách bảo hành - đổi trả:
Do tính chất của sản phẩm chúng tôi không áp dụng chính sách bảo hành, chỉ áp dụng chính sách đổi trả cho các sản phẩm bị lỗi phát sinh từ phía công ty.
Những trường hợp được đổi trả:
 • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất không sử dụng được,
 • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của www.cokhicanhphong.vn như bị móp méo, nứt, vỡ,...
 • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
 • Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.
Điều kiện và quy định đổi trả chung:
 • Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
 • Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện
 • Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, catalouge...
Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do www.cokhicanhphong.vn chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.
Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.


4. Chính sách bảo mật thông tin:
    a. Mục đích và phạm vi thu thập:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.cokhicanhphong.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,…Đây là các thông tin www.cokhicanhphong.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và www.cokhicanhphong.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại www.cokhicanhphong.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại www.cokhicanhphong.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website www.cokhicanhphong.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

     b. Phạm vi sử dụng thông tin: Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
 • Giao hàng cho khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và www.cokhicanhphong.vn như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.cokhicanhphong.vn;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 •  
     c. Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.cokhicanhphong.vn.

     d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Công ty TNHH Cơ Khí Cảnh Phong
Địa chỉ:  544/20 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Email: canhphong@cokhicanhphong.vn
Điện thoại: 08 6283 9333

     e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.cokhicanhphong.vn thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị dò rĩ thông tin cá nhận hoặc sử dụng thông tin cá nhân trái phép của bên thứ 3 đến Ban quản trị của website www.cokhicanhphong.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.cokhicanhphong.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, www.cokhicanhphong.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

     f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Thông tin cá nhân của khách hàng tại www.cokhicanhphong.vn được www.cokhicanhphong.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.cokhicanhphong.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.cokhicanhphong.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.cokhicanhphong.vn.
Ban quản lý www.cokhicanhphong.vn cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.cokhicanhphong.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.